CHI PHÍ

A. LỢI THẾ CHI PHÍ CỦA VẬT LIỆU FILM NỘI THẤT TRONG ỨNG DỤNG LÀ:

  • Tiến độ thi công nhanh, chủ động được việc thi công không phụ thuộc vào nhà máy sản xuất vốn rất căng thẳng khi vào mùa vụ thi công.
  • Tiết kiệm nhiều khi không phải thay thế đồ dùng, chỉ cần dán film bề mặt là tính chất sử dụng vẫn nguyên bản, mỹ quan đẹp. Đúng phong cách Renew, not Replace
  • Kết hợp với vật liệu gỗ công nghiệp MDF là vật liệu rẻ nên tổng thể giá thành không cao
  • Do tính giá trị theo mét , không phải mua tấm nguyên khổ như các vật liệu khác nên rất tiết kiệm.
  • Đặc biệt phù hợp cho các bề mặt cong, lượn, nhiều khe, kẽ vốn gây khó khăn cho các vật liệu bề mặt khác.
  • Thi công dễ, kiểm soát chất lượng dễ nên Nhà thầu chắc chắn được uy tín cao.

B. MỘT SỐ CHỈ TIÊU GIÁ SƠ BỘ

Giá bán vật liệu:

Giá bán theo mét dài, tùy từng mã sản phẩm có giá khác nhau.

Nhìn chung giá film không rẻ như giá si Trung Quốc bán nhiều trên thị trường nhưng với giá không cao, kết hợp với vật liệu rẻ tiền nhưng tốt làm cốt (MDF, tấm Pima, Picomat,..) hoặc cốt cũ chỉ cần bề mặt mới thì tính kinh tế của sản phẩm vẫn đạt hiệu quả.

1. Với sản phẩm Nhật Bản - Chất lượng tuyệt vời.

Tùy từng mẫu mã, mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng/md (khổ 122cm). Các mã vân gỗ, màu đơn giản có mức giá thấp nhất. Các mã ánh kim, da, vải,... có mức giá cao hơn. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu theo yêu cầu, bằng đường hàng không, mất khoảng 10 ngày cho các nhu cầu không gian cao cấp, sang trọng.

Các sản phẩm Nhật Bản độ bền màu trên 10 năm, độ bám dính tăng dần theo thời gian. Tuy giá thành có cao nhưng sử dụng cho dán decal thang máy, dán trang trí các khu vực sang trọng, cần sự lâu bền như ứng dụng trong khách sạn, tư gia cao cấp,.. là mức giá có thể chấp nhận được.

Xin liện hệ với Reva Inter Ltd hoặc các đại lý để được tính toán chi phí cụ thể dựa trên bảng tính chi tiết khối lượng sản phẩm cần thiết, mức hao phí vật liệu, cách pha cắt để hạn chế tối đa hao hụt.

2. Với sản phẩm Hàn Quốc - Giá trị cao - Phù hợp điều kiện VN

Sản phẩm Hàn Quốc có mức giá thấp hơn, trung bình bằng 40-50-60% giá sản phẩm Nhật Bản. Với mức giá tốt, từ 300-400-500-800 ngàn/md tùy loại mà chất lượng khá tốt. Đây là dòng sản phẩm có triển vọng phát triển tại VN ứng dụng rộng cho các đồ nội thất như bàn ghế, tủ bếp, cánh cửa,...

Trong thời gian tới, Reva Inter Ltd sẽ tiến hành nhập theo đường biển khoảng 20 mẫu (vân gỗ, vân da, vân ánh kim, màu đơn sắc) lưu kho hàng tại VN để có mức giá tốt nhất.

Nhà SX: Công ty LG Hausys với thương hiệu sản phẩm là Z:in . Đây là một sản phẩm của LG Chemicals; một công ty lớn trong tập đoàn LG, ngang hàng với LG Electronics vốn đã quá nổi tiếng.

Mời quý vị hãy liên hệ để có được mức giá tốt nhất, lời khuyên sử dụng sản phẩm tốt nhất từ các chuyên gia.

3. Keo Primer

Giá keo primer chiếm không nhiều trong tỷ lệ cấu thành giá sản phẩm hoàn thiện. Cần sử dụng primer cho các bề mặt không nhẵn, phẳng, có hơi nhám. Định mức sử dụng 1kg cho khoảng 10m2 nếu là bề mặt hút keo, Đơn giá 1 kg dung dịch dạng sền sệt giá khoảng 10 USD.

4. Nhân công thi công

Thi công vật liệu film nội thất đòi hỏi tay nghề thợ cao, có kinh nghiệm nên mức chi phí cho nhân công nên ở mức giá tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mức giá khuyến nghị ở mức ~80 ngàn đồng/m2 sản phẩm hoàn thiện cho các bề mặt nhỏ lẻ.. Kỹ năng dán film nội thất gần giống dán film kính hay dán film xe máy, ô tô.

5. Giá dự án và giá cho đối tác hợp tác lâu dài

Xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị là chủ dự án lớn hay là các công ty kiến trúc, nhà thầu nội thất, nhà thầu quảng cáo,... để có được mức giá hợp tác lâu dài.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ.

Subpages (1): PHIM NHẬT BẢN
Comments