VỀ PHIM NỘI THẤT

Mô tả sản phẩm Film hoàn thiện nội thất

Là một loai màng film chuyên để dán lên các bề mặt nội thất có yêu cầu cao về mỹ quan, chất lượng, bề mặt đã được làm phẳng, nhẵn.

Film khổ rộng 122cm, dạng cuộn, dài 50m

Cấu tạo như decal / sticker, có lớp tự dính; bóc lớp giấy phía sau ra là cắt dán. Với các góc thì có thể dùng máy khò khò nóng để bo góc.

Tính chất: Rất tốt, rất bền, chống xước (chìa khóa cào vào không để lại vết) chịu hóa chất, chống cháy (tùy loại), màu sắc hoa văn thì rất đa dạng:

Hoa văn: Tính đa dạng của hoa văn là thế mạnh của film nội thất, các vân sẵn có là vải, gỗ, ánh kim, da, màu trơn solid, đá, khối xây,... đáp ứng mọi nhu cầu sáng tác của kiến trúc sư / người thiết kế cũng như bề mặt, màu sắc phong thủy của gia chủ.

Lợi ích kinh tế: Tính theo từng mét nên rất tiết kiệm; kết hợp với vật liệu MDF là vật liệu tốt và rẻ nên đem lại kinh tế cao. Xử lý các mặt cong; khe rất dễ dàng mà các VL khác rất khó khăn. Ngoài ra tiến độ nhanh cũng đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Thi công:

Với bề mặt đã nhẵn như inox, gỗ đã sơn, .. thì chỉ việc dán lên. Với bề mặt khác như gỗ MDF thì quét lên 1 lớp sơn tăng dính (primer) để khô rồi dán lên. Xin xem thêm ở Menu Thi công

Ứng dụng: Cả công trình mới và cải tạo:

Công trình mới: Nhanh, đa dạng mẫu mã, chủ động làm được tại công trường.

Công trình cải tạo: Cực kì hiệu quả tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian.

Vài ứng dụng film nội thất:

Comments