GIỚI THIỆU PHIM NỘI THẤT

A. SLIDE GIỚI THIỆU VẬT LIỆU PHIM NỘI THẤT

Slideshow maker (using Google Slides)


B. PHIM HOÀN THIỆN BỀ MẶT NỘI THẤT

Mô tả sản phẩm Phim nội thất:

Phim nội thất (interior film) là một loại màng phim chất lượng cao, đã có sẵn keo tự dính dưới đáy chuyên để dán lên các bề mặt nội thất có yêu cầu cao về mỹ quan, chất lượng, bề mặt đã được làm phẳng, nhẵn. Ban đầu như tên gọi, phim chỉ dùng trong nội thất, nhưng hiện tại theo sự tiến bộ của công nghệ hóa học, vật liệu thì đã có sản phẩm phim sử dụng cho ngoại thất, đảm bảo bền màu, bền lâu với thời gian trong điều kiện mưa, nắng phục vụ tốt cho các nhu cầu của công ty quảng cáo, kiến trúc bề mặt công trình (facade).

Khổ rộng 122cm, dạng cuộn, dài 50m; với phim kính thì có khổ rộng khác: 92cm, 135cm,...

Cấu tạo như decal / sticker, có lớp tự dính; bóc lớp giấy phía sau ra là dán. Với việc các góc vuông hoặc bo tròn thì có thể dùng máy khò hơi nóng (heat gun) để hỗ trợ bo góc.

 Hoa văn vân gỗ, solid
 Các lát film
   Một mẫu film carbon bóng Đa dạng hoa văn

Tính chất: Rất tốt, rất bền, chống xước (chìa khóa, đồng xu cào vào không để lại vết) chịu hóa chất, chống cháy (tùy loại), màu sắc hoa văn rất đa dạng, lên tới hàng ngàn mẫu.

Cào chìa khóa thử chống trầy xước


Hình ảnh 1 trang catalogue film nội thất

Hoa văn cho ứng dụng đa dạng & sáng tạo:

Tính đa dạng của hoa văn bề mặt là thế mạnh của film nội thất so với các loại vật liệu bề mặt khác như laminate, verneer, MFC,... Các loại hoa văn sẵn có là gỗ, vải, ánh kim, màu da, hoa văn trừu tượng, màu trơn solid, đá, khối xây, bê tông... đáp ứng mọi nhu cầu sáng tác của kiến trúc sư / người thiết kế cũng như bề mặt, màu sắc phong thủy của gia chủ.

 Phụ vụ cho tính đa dạng và sáng tạo
 Tính kinh tế cao khi ứng dụng sản phẩm

Lợi ích kinh tế: Tính theo từng mét nên rất tiết kiệm; kết hợp với vật liệu MDF là vật liệu tốt và rẻ nên đem lại kinh tế cao. Xử lý các mặt cong; khe rất dễ dàng mà các VL khác rất khó khăn. Ngoài ra tiến độ nhanh, thi công tại công trường (site-insitu) cũng đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Thi công: Với bề mặt đã nhẵn như inox, gỗ đã sơn, .. thì chỉ việc dán lên. Với bề mặt khác như gỗ MDF thì quét lên 1 lớp sơn tăng dính (primer) để khô rồi dán lên. Xin xem thêm ở Menu Thi công để có đầy đủ thông tin.

Ứng dụng: Cả công trình mới và cải tạo:

+ Công trình mới: Nhanh, đa dạng mẫu mã, chủ động làm được tại công trường.

+ Công trình cải tạo: Giữ nguyên các ưu thế như công trình mới nhưng đồng thời cực kì hiệu quả tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian, bảo vệ môi trường khi làm sống lại các đồ vật tưởng như đã đến lúc vứt bỏ.

C. PHIM DÁN KÍNH

Phim dán kính là một loại trong các phim nội thất, chuyên để dán lên kính cho các mục đích:

  • Cách nhiệt, ngăn tia UV có hại cho sức khỏe
  • Ngăn tầm nhìn
  • Tăng tính mỹ quan

D. ỨNG DỤNG PHIM NỘI THẤT

Ứng dụng của phim nội thất là cực kỳ đa dạng trong ngành nội thất, quảng cáo (xin xem thêm tại Menu Ứng dụng Phim nội thất), có thể kể ra một số ứng dụng nổi bật là:

  • Làm bề mặt các bức tường, vách sau khi đã làm phẳng bằng các vật liệu khác như gỗ Công nghiệp MDF, thạch cao, các vật liệu phẳng khác,..
  • Dán nội thất thang máy, cửa thang và cabin, các phần trang trí có liên quan
  • Dán các bề mặt tủ, bàn ghế, khung cửa, quầy kệ, bar
  • Dán bề mặt trần, lam chắn nắng, lan can cầu thang,...
  • Dán các chi tiết xe hơi, nội thất du thuyền, máy bay,..
  • Dán mọi bề mặt cần đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự bền lâu, theo sự sáng tạo của người dùng.

Chất lượng cả về bản thân vật liệu cũng như hiệu ứng mỹ quan đa dạng đem lại cùng tính kinh tế của giải pháp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.


Subpages (1): CASE STUDY
Comments