TRANG CHỦ

Reva Inter Ltd Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm VL nội thất từ Nhật Bản, Reva Inter Ltd đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, kinh tế nhất, an toàn sức khỏe đưa về thị trường phục vụ khách hàng Việt Nam.

Về Phim nội thất

Trên thế giới thì sản phẩm Phim nội thất đã được ứng dụng nhiều, được gọi với các tên khác nhau: Interior Film, Architectual Finishes, Fusion, Decorative Vinyl Sheet, Self-Adhesive Decorative Vinyl, Wrapping Film;Wrapping Decorative Film.... Tại VN tuy có một số người đã sử dụng thường gọi tên là decal nội thất. Tuy nhiên việc gọi tên Decal nội thất dễ gây nhầm lẫn với các sản phẩm decal dán bán phổ biến trên thị trường với giá rẻ, chất lượng rất kém. Là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối mặt hàng này, Reva Inter đề xuất tên gọi theo tiếng Việt là Phim hoàn thiện nội thất hoặc ngắn gon hơn là Phim nội thất.

Sản phẩm rất hữu ích với ngành nội thất, quảng cáo bởi các tính năng: Đa dạng, kinh tế, sáng tạo, bảo vệ môi trường.

Từ thực tế đi các nước khu vực châu Á vốn có điều kiện khí hậu, văn hóa có nhiều tương đồng, chúng tôi thấy rằng sản phẩm Phim nội thất được ứng dụng cực kì rộng rãi, đem lại hiệu quả lớn.

Tại khu vực châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nước sản xuất sản phẩm Phim nội thất với chất lượng tốt, phù hợp các điều kiện Việt Nam nên được lựa chọn là nguồn nhập khẩu chính.

Reva Inter Ltd tiên phong trong nhập khẩu và phân phối Phim nội thất cho thị trường VN. Hiện tại đã phổ biến ở TPHCM, Hà Nội và các đô thị lớn, đem lại lợi ích cho các nhà thầu nội thất, đơn vị quảng cáo và người tiêu dùng; đem lại các không gian bền, đẹp, an toàn sức khỏe.


Sản phẩm của Reva Inter Ltd không luôn có giá tốt nhất nhưng luôn là sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Xin liên hệ :

Reva Inter Ltd, 72 đường 34 Khu C, Khu đô thị An Phú An Khánh, Q2, TPHCM

Hotline: 0988293348 www.reva.vn Email: reva.hcm@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác.

Comments